avatar1

Chung kết Wetech 2022-2023: Hừng hực khí thế chiến thắng (Bảng B)

Đối với các đội thi của Bảng B (K9-K12), WETECH đã trở thành một sân chơi công nghệ quen thuộc, nơi các bạn được “cất cánh” các ý tưởng mới lạ về công nghệ nhân văn của mình. Mùa giải WETECH 22-23 vì vậy trở thành một mùa giải đầy khí thế, hừng hực ý chí chiến đấu để “soát ngôi vương” và ghi dấu ấn với những sản phẩm công nghệ đột phá.

Cùng nhìn lại những gương mặt nhiệt huyết của Bảng B – CHUNG KẾT WETECH 2022-2023 tại đây

Các đội xuất sắc của bảng B

Chúc cho các đội thi của Bảng B – WETECH 2022-2023 sẽ thể hiện hết khả năng của mình và dành được những phần thưởng xứng đáng tại cuộc thi

WETECH là một cuộc thi thường niên do Trường Trung học Wellspring tổ chức, là sân chơi công nghệ và thử thách trí tuệ, nơi mà những học sinh yêu công nghệ thể hiện tình yêu và tài năng công nghệ của mình, mang đến những sản phẩm chất lượng theo đúng tinh thần “kết nối tri thức – sáng tạo tương lai” của cuộc thi.

Với chủ đề mùa thi 2022-2023 “REIMAGINE HUMAN TECH”, cuộc thi năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh những ý tưởng, sản phẩm công nghệ đột phá để phục vụ các nhu cầu của con người, nhu cầu của chính các em học sinh và đóng góp hữu ích cho xã hội và cuộc sống.

Các chủ đề hấp dẫn của cuộc thi bao gồm:

  • 🎓 Giáo dục
  • 💖 Y tế – Sức khỏe
  • 🏩 Đời sống – Xã hội
  • 📣 Thông tin – Truyền thông
  • 🍃 Môi trường

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC thông qua email: wetech@wellspring.edu.vn

Leave a Comment