avatar

Chung kết Wetech 2022 – 2023, Những team xuất sắc đã lộ diện (Bảng A)

Mỗi đội thi của Bảng A WETECH 2022-2023 ghi dấu ấn bởi phát kiến công nghệ sáng tạo và mới lạ, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều đột phá và bất ngờ tại vòng Chung kết cuối cùng. Các bạn cũng đang bứt tốc hoàn thiện sản phẩm và luyện tập thuyết trình cho phần thi quan trọng nhất cùng các mentors và cố vấn.

Tinh thần nhiệt huyết ngày càng dâng cao tới ngày Chung kết WETECH 2022-2023 diễn ra

Các đội xuất sắc của bảng A

Chúc cho các đội thi của Bảng A – WETECH 2022-2023 sẽ thể hiện hết khả năng của mình và dành được những phần thưởng xứng đáng tại cuộc thi

———————————

WETECH là một cuộc thi thường niên do Trường Trung học Wellspring tổ chức, là sân chơi công nghệ và thử thách trí tuệ, nơi mà những học sinh yêu công nghệ thể hiện tình yêu và tài năng công nghệ của mình, mang đến những sản phẩm chất lượng theo đúng tinh thần “kết nối tri thức – sáng tạo tương lai” của cuộc thi.

Với chủ đề mùa thi 2022-2023 “REIMAGINE HUMAN TECH”, cuộc thi năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh những ý tưởng, sản phẩm công nghệ đột phá để phục vụ các nhu cầu của con người, nhu cầu của chính các em học sinh và đóng góp hữu ích cho xã hội và cuộc sống.

Các chủ đề hấp dẫn của cuộc thi bao gồm:

  • Giáo dục
  • Y tế – Sức khỏe
  • Đời sống – Xã hội
  • Thông tin – Truyền thông
  • Môi trường

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC thông qua email: wetech@wellspring.edu.vn

Leave a Comment