banner gg form

Thông báo điều chỉnh lịch CK Wetech 2023

Kính gửi Thầy cô và các bạn học sinh

Lời đầu thư, thay mặt BTC Wetech 2022-2023 chúc Thầy cô và các bạn học sinh một năm mới thật nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc.

Cuộc thi Wetech 2022 – 2023 của chúng ta đã đi được 2/3 chặng đường, với sự tham gia đông đảo của các WISHER. BTC vô cùng ấn tượng với sự sáng tạo và đột phá không ngừng của các nhóm, trong đó 18 đề tài xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào vòng chung kết. Hiện nay tất cả các nhóm đang tích cực hoàn thiện ý tưởng cùng với sự đồng hành và hỗ trợ từ các thầy cô Mentor. 

Kính thưa Thầy cô và các em học sinh, nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm và mở rộng kết nối của các thành viên trong nhóm cũng như với các Mentors. Đặc biệt BTC nhận thấy thời gian 2 đợi nghỉ Tết dương lịch và âm lịch đã làm cho thời gian làm việc, hợp tác và kết nối của các đội bị ít đi, ảnh hưởng phần nào tới tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đội thi, BTC đã họp, thống nhất và quyết định điều chỉnh lịch Chung Kết Wetech 2022-2023 sang ngày 23/3/2023 (thay vì 24/02 như kế hoạch hiện nay). 

Ban tổ chức trân trọng thông báo tới toàn thể thầy cô và mong nhận được phối hợp chặt chẽ của Thầy cô. Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể với Thầy cô để bố trí sắp xếp thời gian hỗ trợ các nhóm đề tài hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Kính nhờ Thầy cô BTC, BGH, Ban cố vấn chuyên môn chuyển giúp email này tới các giáo viên chủ nhiệm, các Thầy cô là mentors của các nhóm đề tài, để cùng nhau phối hợp thực hiện.

BTC cũng gửi thông báo này tới phòng Marcom để phối hợp điều chỉnh cũng như thực hiện các kế hoạch truyền thông phù hợp với lịch trình cuộc thi

Trân trọng cảm ơn Thầy Cô.

Leave a Comment